Mách bạn những cách ứng tiền sim Vina tỷ lệ thành công 100%

15/10/2022

Không phải lúc nào tài khoản của bạn cũng sẽ dư giả để đủ sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Và nếu bạn là người dùng sim nhà mạng Vina và đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính thì không nên bỏ qua bài viết này. Hôm nay, simsodepmobi.com sẽ giới thiệu đến bạn một số cách ứng tiền sim Vina với tỷ lệ thành công 100%

Các điều kiện cần thiết với một thuê bao sử dụng các cách ứng tiền sim Vina

Các cách ứng tiền sim Vina được sử dụng cho các thuê bao trả trước của nhà mạng VinaPhone, gọi tắt là Vina. Tuy nhiên, không phải số điện thoại trả trước nào cũng sử dụng được những cách ứng tiền Vina này. Bởi hầu như với tất cả các nhà mạng hiện tại của Việt Nam đều có một số điều kiện nhất định đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng. Và đối với nhà mạng VinaPhone cũng vậy, để ứng được tiền thì tất cả các thuê bao đề phải đảm bảo các điều kiện như:

 Điều kiện với một thuê bao có thể ứng tiền sim Vinaphone

Điều kiện với một thuê bao có thể ứng tiền sim Vinaphone

 • Các cách ứng tiền sim Vina chỉ được thực hiện thành công khi tài khoản gốc của thuê bao còn không còn tiền hoặc chỉ còn ít hơn 5.000đ. Vì vậy, những thuê bao có tài khoản gốc còn nhiều sẽ không thực hiện được việc ứng tiền này.
 • Thuê bao trả trước yêu cầu ứng tiền phải còn đang hoạt động bình thường theo 2 chiều nghe và gọi.
 • Để nhà mạng chấp nhận yêu cầu ứng tiền thì sim của bạn phải được hoạt động trước đó ít nhất 3 tháng tính từ ngày kích hoạt sim và xảy ra các giao dịch nạp tiền, nghe gọi,...
 • Thuê bao yêu cầu ứng tiền phải có tài khoản chính trong tháng trước đó tối thiểu phải trên 15.000đ
 • Thuê bao thực hiện các cách ứng tiền sim Vina phải phát sinh nạp tiền trong 2 tháng gần nhất với mức yêu cầu tối thiểu là 10.000đ/tháng
 • Thuê bao đã hoàn trả tất cả các khoản tiền ứng trước đó với nhà mạng Vina.

Phải thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu này thì thuê bao của bạn mới có thể thực hiện được các cách ứng tiền sim Vina. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền thì có thể tham khảo một vài cách ứng tiền sim Vina của simsodepmobi.com có tỷ lệ thành công lên đến 100%.

Các cách ứng tiền sim Vina

Để tạo điều kiện tối đa cho người dùng, nhà mạng VinaPhone đưa ra nhiều cách ứng tiền khác nhau. Giúp người dùng dễ dàng thao tác ứng tiền trên điện thoại của mình. Một số cách ứng tiền có tỷ lệ thành công cao như:

Các cách ứng tiền sim Vinaphone

Các cách ứng tiền sim Vinaphone

Cách ứng tiền bằng sim Vinaphone chủ động

Đặc điểm:

 • Người dùng có thể yêu cầu ứng tiền trực tiếp từ nhà mạng mà không cần phải chờ đợi tin nhắn từ nhà mạng. Bởi với một số khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ nhà mạng là khi tài khoản gốc còn dưới 1.000đ sẽ nhận được tin nhắn ứng tiền với một số tiền nhất định từ hệ thống.
 • Số tiền tối đa được ứng lên đến 10.000đ

Yêu cầu:

 • Thuê bao thực hiện các cách ứng tiền sim Vina đảm bảo đủ các điều kiện nêu trên.
 • Chủ thuê bao cần xác nhận yêu cầu nạp tiền trong 24h, kể từ thời điểm yêu cầu nạp tiền. Nếu không, yêu cầu sẽ được tự động hủy

Cách thực hiện:

 • Để thực hiện, người dùng cần soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi đến 1576 hoặc bấm số theo cú pháp: *1576# rồi ấn nút gọi để tổng đài xác nhận yêu cầu.

Cách ứng tiền bằng sim vinaphone tự động

Đặc điểm:

 • Đối với cách thực hiện này, người dùng có thể ứng tiền tối đa lên đến 5 lần. Sau 5 lần người dùng phải hoàn trả lại tất cả số tiền đã ứng.
 • Số tiền ứng mỗi lần cho thuê bao sẽ dao động từ 5.000đ - 50.000đ. Số tiền này sẽ phụ thuộc vào mức ứng tiền được nhà mạng đưa ra thông qua tin nhắn đến. 

Yêu cầu: 

 • Thuê bao thực hiện các cách ứng tiền sim Vina đảm bảo đủ các điều kiện nêu trên.

Cách thực hiện:

 • Cách này là cách ứng tiền tự động nên nhà mạng sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho khách hàng. Việc của bạn là chấp nhận tin nhắn để hoàn tất quá trình nạp tiền theo cú pháp: Y gửi đến 1576

Cách ứng tiền bằng sim Vinaphone liên tiếp

Đặc điểm:

Đặc điểm để ứng tiền sim Vina liên tiếp

Đặc điểm để ứng tiền sim Vina liên tiếp

 • Cách thực hiện này, người dùng có thể ứng tiền tối đa 3 lần
 • Số tiền ứng được sẽ phụ thuộc vào thời gian hoạt động của thuê bao và các chi phí mà thuê bao sử dụng dịch vụ.

Yêu cầu:

 • Thuê bao thực hiện các cách ứng tiền sim Vina đảm bảo đủ các điều kiện nêu trên.

Cách thực hiện:

 • Khá đơn giản! Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn Y gửi đến 1576. Cách làm này khá giống với cách ứng tiền tự động. Nhưng cách này người dùng không cần đợi tin nhắn từ hệ thống.

** Xem thêm:  cách chọn sim Tứ Quý giữa

Vậy với những chia sẻ trên đây, người dùng có thể rút ra được các cách ứng tiền sim Vina thành công chưa nhỉ? Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho người dùng biết và hiểu được những cách ứng tiền trong những lúc tài chính khó khăn. Nếu có nhu cầu tham khảo, lựa chọn sim với dãy số bạn muốn ở mức giá cả ưu đãi, hãy truy cập vào website simsodepmobi.com và liên hệ với đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status