Chia sẻ các cách chuyển đổi sim 3G sang 4G Viettel hiệu quả

17/12/2022

Với nhu cầu sử dụng mạng internet tăng cao, các nhà mạng đã không ngừng cung cấp ra thị trường các loại sim 4G. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều khách hàng không nắm được cách chuyển đổi sang sim 4G. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách chuyển đổi sim 3G sang 4G Viettel tại nhà thành công.

Sim 4G Viettel có gì đặc biệt?

Hẳn là nhiều người sẽ thắc mắc tại sao sim số đẹp 4G Viettel lại thu hút được nhiều khách hàng đến vậy. Khi sử dụng sim 4G Viettel, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Đặc điểm nổi bật của sim 4G Viettel

Đặc điểm nổi bật của sim 4G Viettel

- Kích thước đa dạng: sim 4G có đến 3 loại kích thước là dạng sim thường, Micro Sim và Nano Sim cho nên bạn có thể lắp đặt nó dễ dàng trong nhiều thiết bị di động khác nhau.

- Tính bảo mật cao: Nhờ công nghệ nghiên cứu thuật toán mới, nhà mạng Viettel đã thiết kế tính năng ngăn việc nghe trộm thông tin cho sim 4G. Do đó, khách hàng không cần phải quá lo lắng khi sử dụng sim 4G.

- Đường truyền có tín hiệu ổn định: Sau khi được nâng cấp, sim 4G Viettel có đường truyền vô cùng ổn định, tốc độ trung bình đạt từ 50 - 80 MB/ giây. Chỉ với 5 giây đồng hồ, bạn có thể tải thành công một bài 10MB hoặc truy cập trang web dung lượng nặng trong 1,5 giây.

Lợi ích của cách chuyển sim 3G sang 4G Viettel tại nhà

- Thay vì phải đến các địa điểm giao dịch, bạn có thể chuyển sim Viettel sang 4G một cách dễ dàng. Việc bản chuyển đổi sim điện thoại ngay tại nhà sẽ nhận lợi những lợi ích sau đây:

- Thủ tục chuyển đổi sim 4G Viettel 4G đơn giản và không phải mang sim chính chủ.

- Bạn không phải mất thời gian và công sức ra cửa hàng giao dịch Viettel.

- Được giao sim ngay tận nhà miễn phí cùng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn 2 cách chuyển sim 3G sang 4G Viettel tại nhà

Để có thể chuyển đổi thành công thì trước hết thuê bao cần đảm bảo chưa đăng ký sim 4G và sim trả trước phải hoạt động ít nhất 60 ngày. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện quy trình 2 phương pháp chuyển đổi sim Viettel 3G sang 4G trực tuyến ngay tại nhà.

2 cách chuyển sim 3G sang 4G Viettel tại nhà hiệu quả

2 cách chuyển sim 3G sang 4G Viettel tại nhà hiệu quả

Cách chuyển sim 3G sang 4G Viettel tại nhà qua tin nhắn

- Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải mua một phôi sim 4G trắng ở cửa hàng trước để sao lưu tất cả tin nhắn, danh bạ từ sim cũ sang thiết bị trước.

- Bước 2: Bấm *098*4# rồi bấm phím GỌI bằng sim 3G mà bạn đang dùng. 

- Bước 3: Ngay lập tức, Tổng đài sẽ xuất hiện thông báo thì bạn chọn phím 2 => Gửi.

- Bước 4: Bạn bấm dãy số seri ở dưới vào rồi nhấn Gửi lần nữa.

- Bước 5: Bạn nhấn phím số 1 => Gửi để xác nhận đổi sim Viettel 4G Viettel tại nhà lại một lần nữa.

** Có thể bạn chưa biết:  sao chép số điện thoại từ máy sang sim Oppo

Cách chuyển sim 3G sang 4G Viettel tại nhà trên app My Viettel

- Bước 1: Bạn phải tải ứng dụng My Viettel trên App Store hoặc CH Play về thiết bị rồi bạn Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn đổi sang sim 4G trên ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn đổi sang sim 4G trên ứng dụng My Viettel

- Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, bạn chọn biểu tượng Menu 3 gạch ở góc bên trái màn hình => Chọn Tiện ích => Đổi sim 4G.

- Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã OTP của bạn về xác nhận. Sau đó, bạn nhập số seri ở phía sau phôi sim trắng vào.

- Bước 4: Hệ thống tiếp tục gửi mã OTP về điện thoại để xác nhận đổi sim.lần nữa, bạn chỉ cần nhập đúng mã đó vào là xong. Cuối cùng, bạn có thể tháo sim cũ thay lại bằng sim mới để sử dụng là được.

Chắc hẳn, sau khi theo dõi bào viết trên, bạn đã nắm được các cách chuyển đổi sim 3G sang 4G Viettel tại nhà cực đơn giản mà hiệu quả. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể thực hiện thành công để truy cập mạng internet với tốc độ cao thả ga. Nếu còn thắc mắc nào khác về các phương pháp chuyển sim 4G trên thì bạn hãy liên hệ simsodepmobi.com hoặc số điện thoại hotline Tổng đài nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status